Vào năm 2014, Bác sĩ Duyên là 1 cô sinh viên trường Y tại Hà Nội, bản thân cô lúc bấy giờ rất thiếu tự tin khi giao tiếp với bạn bè và người thân vì da mặt khá nhiều mụn, cô đã tìm đến rất nhiều cơ sở, nhiều phương pháp để điều trị mụn nhưng vẫn không được, có lúc da mặt cô còn bị nặng hơn lúc chưa điều trị. Cô luôn tự hỏi:

 

- Không lẽ mình cứ mãi sống với nỗi khổ này sao?

- Không có phương pháp nào có thể trị dứt điểm mụn ư?

 

Trong lúc thất vọng tràn trề và mất dần niềm tìn thì cô đã gặp được người thầy của mình, đó là giảng viên của HV Y Học Cổ Truyền Việt Nam, người đã có công trình nghiên cứu của mình và hiện thực hoá bằng phương pháp điều trị mụn cực kỳ hiệu quả cho chính bản thân Dr Duyên lúc bấy giờ. Thật kỳ diệu, chỉ sau 3 tháng ứng dụng phương pháp này chính cô đã được trở lại với cuộc sống tự tin vốn có của mình, cô thật hạnh phúc và nhận thấy đây cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn trẻ khi bị mụn, cô quyết tâm theo nghiên cứu và phụ việc cho người thầy của mình.

 

Sau khi ra trường và trở thành giảng viên trường CĐ Y Tế Đồng Nai cô đã mang kiến thức của mình tiếp tục hỗ trợ điều trị mụn cho rất nhiều bạn sinh viên, phụ nữ tại khu vực cô công tác.

Lúc này ý định nung nấu bấy lâu của Bác sĩ Duyên lại được thổi bùng, cô mong muốn giúp cho xã hội có được thật nhiều kiến thức về chăm sóc da 1 cách đúng đắn nhất và có cái nhìn thiện cảm hơn về ngành làm đẹp trên thị trường. Cô luôn tâm niệm trong mình sứ mệnh của bản thân cô: "Mang lại giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa giúp phụ nữ có cuộc sống tự tin và hạnh phúc".

Đến năm 2022, bản thân cô giảng viên trường CĐ Y Tế ngày nào giờ đã là Bác sĩ chuyên khoa Da liễu thẩm mỹ, có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cô thôi thúc mình phải làm gì đó khác biệt và phát triển hơn nữa.

Để làm được điều đó và để giúp nhiều phụ nữ lấy lại sự tự tin vốn có, Bác sĩ Duyên đã tạo nên website này để chia sẻ kiến thức đến mọi người một cách rộng rãi hơn. Ngoài ra Bác sĩ Duyên còn có kênh facebook và tiktok riêng để dễ dàng lan toả kiến thức cũng như sứ mệnh mà cô ấp ủ bấy lâu nay đến mọi người một cách dễ dàng hơn.

Facebook: Dr Duyên 

Tiktok: drduyen

 

Phương châm làm việc: Trách nhiệm + Chất lượng = Niềm tin.

 
top